1. Về việc chèn ảnh vào diễn đàn

  Hiện nay có rất nhiều topic bị die ảnh thì dùng host Photobucket, các bạn vui lòng vào đây để xem qua thông báo của diễn đàn về tình trạng này nhé.
  Dismiss Notice

[Đã xong] Ferrari F1-2000

Discussion in 'Xe cộ & Tăng-Thiết giáp' started by Trần Anh Danh, Apr 9, 2017.

 1. Thấy anh em trên diễn đàn mình có vẻ không mấy người làm xe đua F1? Cá nhân tớ thấy cũng khoai không kém nhiều mô hình scale quân sự, tất nhiên là so với các mẫu độ khó trung bình thôi. Mô hình scale quân sự chủ yếu từ Ba Lan thì các mô hình xe F1 hình như chủ yếu là từ CH Séc :) rất nhiều mẫu được đăng trên tạp chí ABC, hoặc do hãng PKAA xuất bản. Cũng có nhiều modeler nước ngoài thiết kế free. Tỉ lệ thì đa dạng, tớ chọn làm các mẫu tỉ lệ 1:24.

  Kinh nghiệm cá nhân là cứ vừa làm vừa chỉnh, in 2 bản để hỏng có cái mà thay. Hướng dẫn thì cũng như mô hình quân sự, chỉ có 1 tờ sơ đồ thôi. Dưới đây là con F1 đầu tiên mà tớ làm:

  Ferrari F1-2000 được ra mắt vào mùa giải Công thức 1 năm 2000, và từ đó nó đã trở thành một huyền thoại. Với chiếc xe này, Michael Schumacher đem về cho đội đua Ferrari chức vô địch ngay mùa giải đó, và tiếp tục vô địch thêm 4 mùa giải liên tiếp nữa. Sự thống trị của Ferrari F1-2000 và Schumacher chỉ dừng lại ở mùa giải 2005 với sự xuất hiện của một huyền thoại khác, Fernando Alonso.

  Mô hình giấy được thiết kế bởi Petr Spinler, xuất bản bởi hãng PKAA (CH Séc), tỉ lệ 1:24. Bản gốc màu, in đen trắng và recolor bằng màu dạ dầu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Kit em nó, anh em nào hứng thú thì lấy trên only-paper.ru nhé :-D
   
  ryreeraw likes this.

Share This Page