1. Về việc chèn ảnh vào diễn đàn

  Hiện nay có rất nhiều topic bị die ảnh thì dùng host Photobucket, các bạn vui lòng vào đây để xem qua thông báo của diễn đàn về tình trạng này nhé.
  Dismiss Notice
Sutunui
Joined:
Mar 6, 2013
Messages:
79
Likes Received:
895
Trophy Points:
0

Followers 3

Gender:
Male

Share This Page

  1. caophuong2007
   caophuong2007
   Chào anh sutunui !!!
   Em rất ngưỡng mộ anh và anh Shinichi khi nhin mấy tác phẩm của các anh.
   Em rất thich với mô hình Tàu ngầm, vậy em mạn phép có thể xin anh bản vẽ Kit để em làm với.
   Em cảm ơn anh nhiều ạ.
   Chúc anh luôn vui vẻ và cho ra lò nhiều sản phẩm hấp dẫn nữa.
   P/S; Mail của em là caophuong2007@gmail.com, rất mong nhận được hồi âm của anh (^^)
  2. kuni89
   kuni89
   Chào anh Sutunui, em mới bắt đầu tập làm chiến hạm, có một số thắc mắc mong anh có thể giải đáp. phần khung tàu sau khi làm xong em thấy nó giống với hướng dẫn nhưng khi ốp vỏ và gắn sàn tàu em lại bị thiếu hoặc dư ra, không hiểu nguyên nhân là gì lúc cắt em thường cắt sát mép của line đen bên ngoài chứ ko cắt vào chính line đen, không phải đó có phải là nguyên nhân không. Mong anh có thể giải đáp giúp.
   1. Sutunui
    Sutunui
    Rất xin lỗi vì hồi âm chậm cho bạn...nhưng nếu như trường hợp bạn nói thì có thể nguyên nhân chính là do kit scan bị lệch bạn ạ...
    Jan 30, 2015
  3. mt251192
   mt251192
   Chào anh Sutunui, em mới tham gia vào loại hình này nên khá thích thú với con tàu POW, a có thể cho em hỏi chút là a in file ra khổ giấy bao nhiêu và loại giấy ntn ko vì e thấy khá nhiều chi tiết nhỏ lẻ, in lên A3 sợ vẫn bé ?
   1. View previous comments...
   2. mt251192
    mt251192
    loại e nói hình như là cỡ A3, tàu này có vẻ hơi khoai vì có nhiều chi tiết ko hướng dẫn cụ thể, suýt dán vào rồi mới phát hiện sai, phần xương tàu em sử dụng giấy bìa 180 bồi thêm giấy 1mm, còn phần vỏ tàu và các chi tiết bề mặt tàu có cần phải bồi thêm nữa ko a ?
    Jan 3, 2015
   3. Sutunui
    Sutunui
    @Noisy boy: việc này thì tôi không rành lắm...bạn thử hỏi những ai khác xem sao...

    @mt251192: không biết là bạn chơi mô hình giấy được bao lâu rồi...nhưng nếu là người mới chơi thì lời khuyên của tôi là đừng ráp chiến hạm...lý do đơn giản là nó mất khá nhiều thời gian và chi tiết linh tinh rất nhiều...các bạn ráp được thì được đấy...nhưng chỉ sợ là không đủ kiên nhẫn để ráp cho tới cùng...
    Jan 3, 2015
   4. Sutunui
    Sutunui
    những chi tiết thượng tầng của tàu thì ngoài khung là giấy 1mm ra thì còn lại tôi đều dùng giấy 180 bạn nhé...
    Jan 3, 2015
  4. Noisy Boy
   Noisy Boy
   Anh sutunui ơi, em thấy mấy bệ pháo của chiếc price of wales và chiếc roma của anh rất tròn trịa.Vậy anh cho em hỏi anh dùng compa hay dao mổ mà cắt được tròn như vậy ạ?
   1. View previous comments...
   2. Noisy Boy
    Noisy Boy
    [IMG]http://i1297.photobucket.com/albums/ag24/
    trungkien8402/DSC00568_zpsa45a5495.jpg[/IMG]
    Đây anh nhé! Cái khoang này nó đánh dấu hiệu không được bôi keo vào. Mà anh cắt khung tàu bằng dao mổ ạk
    Jan 4, 2015
   3. Noisy Boy
   4. Sutunui
    Sutunui
    bạn cho tôi xin ảnh hướng dẫn của nó nhé...nhìn ảnh hơi mờ...
    Jan 4, 2015
  5. Noisy Boy
   Noisy Boy
   Cho e hỏi thêm một câu nữa là khi mới bắt đầu làm chiến hạm thì anh làm chiếc nào đầu tiên vậy?
   1. Sutunui
    Sutunui
    cám ơn bạn đã quan tâm...khi xưa mới bắt đầu chơi thì tôi ráp con hms badsworth thử nghiệm...sau khi ổn thì tôi ráp lên Yamato :) thân :)
    Dec 6, 2014
   2. Noisy Boy
    Noisy Boy
    Uầy khâm phục anh luôn à nha.Mới đóng được có một chiếc đơn giản mà anh đã nhảy luôn sang đóng chiếc thiê5 giáp hạm lớn nhất thế giới mà còn làm trơn tru mượt mà sạch đẹp như vậy.Xin sư phụ nhận của đệ tử ba lạy.
    Mà anh đóng nhiều thiết giáp hạm lớn như vậy thì lấy đâu ra chỗ để nhỉ?Khi nào chuyển bớt mấy chiếc ra ngoài này em giữ cho.:)) :))
    Dec 7, 2014
  6. Noisy Boy
   Noisy Boy
   Anh sutunui ơi,anh có thể hướng dẫn chi tiết cho em và các mem mới về cách làm ống khói và cần cẩu trong bài hướng dẫn anh đang làm được không ạ.Cảm ơn anh rất nhiều.
   1. Sutunui
    Sutunui
    một thời gian gần đây hơi nhiều việc nên không có thời gian để ráp tiếp...nhưng bạn yên tâm...tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ về cần cẩu và ống khói...chỉ có điều là hơi lâu một chút...mong bạn thông cảm và bỏ qua cho :)
    Dec 6, 2014
   2. Noisy Boy
    Noisy Boy
    Có chi đâu anh.Em mới gia nhập diễn đàn mà đã được anh và mọi người quan tâm mhuw thế là tốt lắm rồi,em đâu còn đòi hỏi nào cao hơn nữa!
    Dec 7, 2014
  7. locknet159963
   locknet159963
   a làm con MSN00100 hyaku shiki chưa ạ, phần khớp chân sao nó bị lệch a chỉ em dc k ạ
   1. Sutunui
    Sutunui
    Chào bạn...về gundam thì tôi ko rành lắm và cũng chưa ráp ra hồn con gundam nào cả...bạn có thể liên hệ với quinty87 để trao đổi thêm bạn nhé...đó là một member chơi chuyên về thể loại Gundam :)
    Oct 7, 2014
  8. TruongAries99
   TruongAries99
   anh Sutunui ơi,e định làm chiếc saratoga cva60(fly model).Nge a shin nói a đã làm nó rồi,z a cho em hỏi,nó là kit scan,mình có cần chỉnh sửa gì không hay cứ vậy mang đi in?
  9. skyss123
   skyss123
   Lần trước mình có hỏi về cách làm Kilo trên facebook, bạn có thể hướng dẫn chi tiết cách làm cho mình được không ? Cảm ơn
   1. View previous comments...
   2. skyss123
    skyss123
    vậy bạn cho mình hỏi trước, mình chỉ cần bồi giấy phần khung tàu + cái đế để giữ tàu thôi phải k ? những chỗ có ** tức là phải bồi 2mm giấy ?
    Jun 8, 2014
   3. Sutunui
    Sutunui
    mình chỉ dùng giấy bìa 1mm là được rồi bạn ạ...và chỉ cần bồi khung và đế thôi....còn vỏ tàu bạn cứ dùng giấy180...nhưng dán khéo khéo chút tránh trường hợp bị ngấn khung :)
    Jun 8, 2014
   4. skyss123
    skyss123
    Mình thấy ở những phần vỏ tàu trên kit có mấy cái như flap, nó là flap rời phải k bạn ? Nếu vậy thì dán vào như thế nào ? Có cần chú ý cái gì k ?
    Jun 10, 2014
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male

  Signature


  [​IMG][​IMG]